Cách cai nghiện ma túy đá tại nhà - Phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà

Thứ sáu - 03/11/2017 00:38
Có rất nhiều câu hỏi mà người muốn cai nghiện ma túy đặt ra cho chúng tôi như: cách cai nghiện ma túy đá tại nhà? Cai nghiện ma túy đá như thế nào? Làm thế nào để cai ma túy đá? Phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả nhất? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cai nghiện ma túy thành công cho trên 500.000 bệnh nhân, Nhà thuốc Minh Hương xin chia sẻ cách cai nghiện ma túy đá tại nhà hay phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả nhất.
Ma Túy là một tệ nạn xã hội, gây ra cái chết trắng cho hàng ngàn người.
Ma Túy là một tệ nạn xã hội, gây ra cái chết trắng cho hàng ngàn người.
  1. Ma túy là gì?
- Ma túy là các chất có nguồn gốc tự nhiên, bán tổng hợp (heroin được bán tổng hợp) hay tổng hợp có tác dụng lên thần kinh trung ương gây cảm giác như giảm đau, hưng phấn hay cảm thấy dễ chịu, khi đã sử dụng nhiều lần nếu ngừng đột ngột người nghiện sẽ cảm giác khó chịu, đau nhức, bứt rứt khó chịu, cảm giác giòi bò.
- Điều quan trọng hơn là ma túy hay ma túy đá gây tác hại nghiêm trọng đến: hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thần kinh, hệ sinh dục, có khả năng ung thư phổi, sử dụng ma túy còn có khả năng nhiễm HIV/AIDS (bệnh cơ hội) và khả năng tử vong cao do sức khỏe dần suy yếu.
  1. Làm thế nào để cai ma túy đá?

Những điều cần phải chuẩn bị trước khi cai nghiện ma túy đá tại nhà:

- Nên cai nghiện ma túy ở một nơi yên tĩnh: có thể là nhà bạn hay nhà người thân, nơi mà không cho phép bạn hút hay chích ma túy.
- Cách ly hoàn toàn với môi trường xấu như quán bar
- Tuyệt đối không được gặp những đối tượng cung cấp ma túy hay những bạn bè xấu rủ rê bạn sử dụng ma túy làm ảnh hưởng đến quá trình cai nghiện ma túy.
- Bạn phải chắc chắn rằng nhà của bạn không còn ma túy
- Cần được nghỉ ngơi ít nhất là 3 ngày trong quá trình cai nghiện ma túy
- Nên có người thân bên cạnh để chăm sóc, động viên bạn
- Bạn có thể gặp hay trao đổi với cố vấn hoặc Dược sĩ, những người có chuyên môn để giúp bạn có định hướng đúng đắn nhất để bạn trải qua quá trình cai nghiện ma túy được dễ dàng, bớt vật vã, bớt mệt mỏi hơn.

Những cảm giác bạn phải trải qua trong quá trình cai nghiện ma túy tại nhà khi không dùng bất kì loại thuốc hỗ trợ nào

Vì bạn đang quen sử dụng ma túy, nếu ngừng đột ngột cơ thể sẽ thấy khó chịu, bồn chồn, bứt rứt, đỉnh điểm là người cảm giác tê nhức, giòi bò, vật vã.

Thông thường các triệu chứng sẽ biểu hiện như sau:

**Từ 6 – 12 giờ

+ Chảy nước mắt và mũi, hắt hơi
+ Ngáp
+ Đổ mồ hôi

**Từ 12 – 24 giờ

+ Cảm thấy khó chịu và dễ bực bội
+ Nổi da gà, đổ mồ hôi, nóng lạnh
+ Không muốn ăn

**Sau 24 giờ (sau 1 ngày)

+ Thèm muốn dùng ma túy
+ Bao tử quặn thắt, tiêu chảy
+ Kém ăn, buồn nôn, ói mửa
+ Đau lưng, đau chân và cánh tay
+ Nhức đầu, ngủ ít, cảm thấy yếu ớt và mệt
+ Cảm giác bực bội, không tập chung
+ Nóng lạnh và đổ mồ hôi nhiều hơn.

**Từ 2 – 4 ngày

+ Các triệu chứng nêu ở trên sẽ lên đến tột độ, bệnh nhân đa phần không chịu nổi ở ngày thứ 3 và hầu hết người nghiện bỏ cuộc ở giai đoạn này, tiếp tục sử dụng ma túy lại bình thường dẫn đến 1 hệ lụy phía sau.
+ Trong thời gian này bệnh nhân cai nghiện ma túy nên sử dụng thuốc cai nghiện ma túy tại nhà nếu không dùng các thuốc hỗ trợ sẽ rất khó vượt qua. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thuốc cai nghiện ma túy tại đây.

**Từ 5 - 7 ngày

+ Nếu người nghiện có quyết tâm cao, chịu được những cơn đau nhức, vật vã tột độ mà không cần dùng đến thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy tại nhà thì đến ngày thứ 5-7 các triệu chứng nêu ở trên có giảm.
+ Nhưng tâm lý chưa ổn định và hồi phục hoàn toàn, cần phải mất ít nhất 3 tuần đến 1 tháng, khả năng tái nghiện cao nếu người nghiện gặp gỡ bạn bè xấu bị lôi kéo rủ rê.

**Sau 2 tuần lễ

Những cảm giác không thoải mái về thể xác dần dần biến mất nhưng các vấn đề khác như mất ngủ, mệt mỏi, giận dữ hay thèm hút hay chích ma túy vẫn còn.

**Sau 3 - 4 tuần

Mất ngủ, những hoạt động của cơ thể và trạng thái về tâm lý trở lại bình thường . Sức khỏe tốt hơn và sự thèm hút hay chích ma túy giảm dần.

Phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà bằng Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Bông Sen

+ Theo kinh nghiệm và chia sẻ thực tế của người nghiện, khi cai nghiện ma túy mà không dùng bất cứ loại thuốc hỗ trợ nào, người cai nghiện ma túy hầu như bỏ cuộc ở giai đoạn 2-4 ngày do không chịu nổi cơn vật vã đau nhức.
+ Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đưa ra phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà bằng Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen để giúp bệnh nhân cai nghiện ma túy đá hiệu quả hơn, trải qua quá trình cai nghiện ma túy êm dịu, không vật vã.
+ Cách cai nghiện ma túy đá tại nhà bằng thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Bông Sen đã giúp đỡ và cai nghiện thành công trên 500.000 người, được áp dụng hơn 49 quốc gia trên Thế Giới.
thuoc cai nghien bong sen nhathuocminhhuong.com
Chính phủ-Bộ y tế Việt nam cùng Cty FATACO trao trặng thuốc Bông Sen cho Chính Phủ Campuchia
 
thuoc cai nghien ma tuy bong sen nhathuocminhhuong.com
Bà Nguyễn Thị Phấn làm việc tại trường đại học dược bang Wiscosin (Mỹ) giới thiệu sản phẩm thuốc Bông Sen

Kinh nghiệm điều trị thực tế và phản hồi của người nghiện khi dùng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà:

+ Trong 3 ngày đầu, nhờ uống thuốc cai nghiện ma túy đá tại nhà Bông Sen, đa số bệnh nhân không lên cơn vật vã. Số ít có lên cơn nhẹ, êm dịu, dễ chịu. Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo. Ngày thứ 4 trở đi tâm lý bệnh nhân dần ổn định, ăn ngủ tốt, cảm giác thèm thuốc ít hoặc không còn.
+ Biết được cơn nghiện cố định trong ngày của người nghiện thì uống thuốc trước đó 25-45 phút để chặn cơn trước.
Người cai nghiện ma túy nên tắm bằng nước ấm hoặc xông hơi để đạt hiệu quả nhanh hơn.
+ Sau khi cai nghiện ma túy thành công, bệnh nhân có ý chí, tư tưởng định hướng cho tương lai, muốn làm lại cuộc đời.
+ Nếu đang có bệnh cấp tính thì chữa bệnh cấp tính trước rồi mới dùng thuốc Bông Sen (tham khảo ý kiến Dược sĩ tư vấn 0911.667.567)
+ Nếu đang điều trị bệnh mãn tính: nếu có thể thì tạm ngưng thuốc điều trị mãn tính, dùng hết liều điều trị thuốc Bông Sen rồi dùng thuốc điều trị bệnh mãn tính như trước (tham khảo ý kiến Bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh)
+ Phản hồi thực tế của một số ít bệnh nhân cai nghiện ma túy tại nhà bị khó ngủ khi uống thuốc vào tối muộn, để hạn chế tình trạng này thì người nghiện nên uống thuốc trước 8h tối hoặc có thể dùng thêm các thuốc thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên dưỡng tâm, an thần cho dễ ngủ (nên hỏi ý kiến Dược sĩ trước khi dùng 0911.667.567).
+ Một số ít bệnh nhân phản hồi bị tiêu chảy, trong trường hợp này bệnh nhân vẫn tiếp tục dùng thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Bông Sen và có thể dùng thuốc cầm tiêu chảy có hoạt chất là Loperamid và dùng thêm Oresol để bù nước và điện giải cho cơ thể.
+ Bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS: vẫn có thể dùng thuốc Bông Sen đồng thời với thuốc điều trị HIV/AIDS nhưng phải tham khảo ý kiến của Bác sĩ.

Lưu ý: trong quá trình cai nghiện ma túy đá tại nhà, không nên sử dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích làm ảnh hưởng đến quá trình cai nghiện ma túy.
 

cach cai nghien ma tuy da tai nha nhathuocminhhuong.com

Phản hồi thực tế của bệnh nhân sau 2 ngày dùng thuốc cai nghiện ma túy tại nhà tại Nhà thuốc Minh Hương
 

cach cai nghien ma tuy da tai nha nhathuocminhhuong.com

Phản hồi thực tế của khách hàng sau khi uống 2 chai thuốc cai nghiện ma túy tại nhà được mua tại nhà thuốc Minh Hương

 

cach cai nghien ma tuy da tai nha 3 nhathuocminhhuong com

Phản hồi thực tế của khách hàng sau 6 ngày dùng thuốc cai nghiện ma túy tại nhà được theo dõi tình trạng sức khỏe và diễn biến của quá trình cai nghiện ma túy bởi Nhà thuốc Minh Hương

 

cach cai nghien ma tuy da nhathuocminhhuong.com

Phản hồi của khách hàng cai nghiện ma túy đá tại nhà sau khi dùng 1 chai thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen được theo dõi diễn biến quá trình cai nghiện bởi Nhà thuốc Minh Hương

Sau khi cai nghiện thành công:

+ Bệnh nhân cai nghiện ma túy không nên sử dụng rượu bia, chất kích thích trong 1-2 tháng đầu, không tiếp xúc với môi trường xấu như vũ trường, bạn bè xấu để tránh trường hợp người nghiện không làm chủ được bản thân, bị bạn bè rủ rê lôi kéo sử dụng ma túy trở lại dẫn đến tình trạng tái nghiện.
+ Đưa ra những định hướng cho tương lai, nghĩ đến 1 công việc, kế hoạch trong tương lai.
+ Tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

Chúc các bạn cai nghiện ma túy tại nhà thành công!

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0911.667.567 - 0933.375.692

Địa chỉ liên hệ: Nhà thuốc Minh Hương. 288 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Zalo 0911.667.567

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà, cắt cơn nghiện sau 5-7 ngày. Xem Tại đây
Thuốc cai nghiện ma túy đá Bông Sen. Xem Tại đây

Hiệu quả đa dạng tùy thuộc theo cơ địa mỗi người

Nguồn tin: nhathuocminhhuong.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Danh mục sản phẩm
Hotline: 0911 667 567
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây